/Chính Sách Chung
Chính Sách Chung2018-10-08T19:11:45+00:00

Chính sách & Quy định chung của farmasivietnam.com

Nguyên tắc chung

 • Website farmasivietnam.com là website phân phối độc quyền sản phẩm FARMASI tại Việt Nam. Với 67 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, FARMASI là nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân đa quốc gia. Từ năm 1950, FARMASI đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và phát triển bền vững hàng đầu đối với khách hàng và đối tác. Hiện tại, Farmasi đang sản xuất khoảng 2000 sản phẩm khác nhau bao gồm dòng sản phẩm Dr. C. Tuna, là series dược đặc biệt của thương hiệu.Khu sản xuất được đặt trên khu vực có tổng diện tích lên đến 360.000 m2 và bao gồm 5 nhà máy khép kín công nghệ cao. Cho đến nay, FARMASI đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đạt phẩm chất tốt và thân thiện nhất với làn da. FARMASI đã đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hàm lượng cao với giá cả cạnh tranh. Cho đến nay, Famasi đã xuất khẩu sản phẩm đến 120 quốc gia và phục vụ hơn 350 triệu người tiêu dùng. Công ty TNHH Phố Mỹ Phẩm là đơn vị chủ quản của website farmasivietnam.com và trực tiếp nhập sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn. Hoạt động mua bán tại website farmasivietnam.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website farmasivietnam.com bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua.
 • Hoạt động mua bán tại website farmasivietnam.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quy định chung

 • Website thương mại điện tử farmasivietnam.com do Công ty TNHH Phố Mỹ Phẩm phát triển và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: http://farmasivietnam.com/.
 • Định nghĩa chung
  • Người bán là Công ty TNHH Phố Mỹ Phẩm
  • Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website farmasivietnam.com.
  • Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm phân phối độc quyền của FARMASI tại Việt Nam.